Translate

Libellés

samedi 3 septembre 2016

Vừa làm giảm đau, vừa khỏi uống thuốc, mình tự chữa cho mình nhé.Có những cơn đau mà chúng ta bắt buộc phải trị bằng thuốc.
Bên cạnh đó, cũng có những loại thuốc đến từ rau cải, cây trái.
Và cuối cùng hết, chúng ta có những cách tự chữa bệnh bằng cách xoa bóp đúng huyệt đạo, thì như phép lạ đến với cách tự chữa bệnh này.
Kính mời quý anh chị đọc bài dưới đây để tìm hiểu thêm bằng cách nào ta có thể tự chữa bệnh cho mình.
 
Caroline Thanh Hương

Cám ơn anh LMST đã gửi nhạc của anh cho groupe Hương Xuân 2016.
Youtube nhạc LMST.

Nếu chưa thì bạn hãy thử ngay đi nhé!
Tất cả sẽ phải ngạc nhiên bởi công dụng thần kỳ của nó đó!
Bấm huyệt là một trong những phương pháp chữa bệnh hiệu quả, là một phần của y học cổ truyền Trung Hoa, phù hợp cho nhiều lứa tuổi và nhiều loại đau nhức. Vào thế kỉ trước, phương pháp mát-xa đặc biệt dùng những ngón tay nhấn vào một vùng nào đó trên cơ thể, đã được giới thiệu đến các nước phương Tây và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu để mang đến hiệu quả tốt nhất.
Có những cơn đau mà bạn chỉ cấn nhấn vào một huyệt nhất định, cơn đau đó sẽ biến mất mà chẳng cần đến viên thuốc giảm đau làm gì. Một trong những huyệt mà chúng tôi đang muốn đề cập đến trong phạm vi bài viết này đó chính là huyệt LV3 - huyệt đạo giúp làm dịu các cơn đau trên cơ thể, đồng thời chữa trị nhiều bệnh khác.
Làm sao để xác định được huyệt LV3? Đầu tiên, nó nằm ở trên bàn chân, giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ, cách khe hai ngón này khoảng 2cm. Sau khi tìm thấy vị trí huyệt LV3, dùng ngón tay nhấn một lực nhẹ, sau đó mát-xa ngược chiều kim đồng hồ khoảng 2 đến 3 giây. Tạm dừng trong 5 giây, lặp lại toàn bộ quá trình trong khoảng 2 phút.


  photo huyet-lv3-11.jpg

Vị trí huyệt LV3 (Ảnh: Internet


  photo huyet-lv3-21.jpg

Dùng ngón tay nhấn một lực nhẹ, sau đó mát-xa ngược chiều kim đồng hồ khoảng 2 đến 3 giây. (Ảnh: Internet)
Theo nghiên cứu của những chuyên gia ở phương Tây, đây là những tác động tích cực cho sức khỏe mà việc bấm huyệt LV3 mang đến:
- Giảm đau lưng, đau đầu
- Giảm đau bụng vào kì kinh nguyệt, chuột rút do kinh nguyệt.
- Điều chỉnh chức năng gan
- Giải tỏa căng thẳng, giúp bạn kiểm soát cơn giận.
- Giảm đau thần kinh tọa, trị chứng mất ngủ, kiểm soát lo lắng.
- Điều chỉnh huyết áp, hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa.
- Giải quyết các vấn đề rối loạn thị giác.
- Một số thí nghiệm trên động vật được các nhà khoa học thực hiện cho thấy kích thích huyệt LV3 sẽ làm giảm nồng độ Endotelina1 hay EDN1 - một protein góp phần làm co thắt mạch máu, gây tăng huyết áp.
HUONGXUAN2016: Tự săn sóc cho mình mà không tốn 1 xu và chẳng tốn thì giờ, đừng có quên đó.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire