Translate

Libellés

vendredi 2 décembre 2016

Chuyện hiếm thấy với bộ ảnh gấu trắng miền cực Bắc tung tăng chơi hoa dại.Một chuyện khó tin có thể xảy ra khi thiên nhiên biến chuyển.
Miền cực bắc, dĩ nhiên lúc nào cũng chỉ có thể là cảnh trắng xóa với băng lạnh,
Và chỉ ở những nơi đó, mới có thể tìm gặp dễ dàng những con gấu trắng.
Có thể nào, ở miền cực lạnh lại có hoanhững những thảm hồng và nơi đó, thật say sưa chơi hoa như những tấm hình gấu và hoa nô đuà, ôi thật tuyệt vời làm sao.
Kính mời quý anh chị cùng xem những tấm hình thật đẹp này.
Cám ơn chị Cathy đã sưu tầm nhiều bộ ảnh thật ngoạn mục.
Caroline Thanh Hương

Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Hình ảnh gấu Bắc Cực sinh sống ở vùng băng tuyết lạnh giá đã quá quen thuộc đến nỗi chúng ta hiếm khi tưởng tượng chúng xuất hiện ở bất kì khung cảnh nào khác. Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia người Canada đã bắt gặp và ghi lại bộ ảnh ấn tượng mô tả gấu Bắc Cực hồn nhiên nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp vào mùa hè.alt
Nhiếp ảnh gia Dennis Fast đã chụp những bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ du khách tại một cánh đồng hoa dại ở gần vịnh Hudson của tỉnh Manitoba, Canada. (Ảnh: Internet)


alt
Nhân vật chính của bộ ảnh là những chú gấu trắng khổng lồ đang đùa giỡn giữa cánh đồng hoa nở rộ. (Ảnh: Internet)


alt
Đây là những con gấu Bắc Cực thường quen thuộc với hình ảnh sống ở khu vực lạnh giá, phủ đầy băng tuyết. (Ảnh: Internet)


alt
Tuy nhiên ở Canada, vào mùa hè chúng sẽ di chuyển về phía Nam. Đó là lý do Dennis chụp được những bức hình này. (Ảnh: Internet)


alt
Dennis đến từ Canada, là thợ ảnh chính cho một công ty du lịch. Anh cho biết mình rất thích chụp ảnh những loài động vật hoang dã. (Ảnh: Internet)


alt
Theo đánh giá của anh, gấu trắng là loài vật đáng yêu. Chúng tỏ ra bình tĩnh, và chơi đùa thoải mái trên đồng hoa. Dường như không có thứ gì khiến chúng phải sợ hãi. (Ảnh: Internet)


alt
Những chú gấu đến vùng đất này vào đầu mùa thu và chờ băng hình thành tại vùng vịnh để chúng có thể trở lại săn bắt ở vịnh vào mùa đông. (Ảnh: Internet)


alt
Trong khoàng thời gian ngắn còn lại của mùa hè, chúng có cơ hội thả mình vào ánh nắng và những nụ hoa. (Ảnh: Internet)


alt
Để có những bức hình đáng yêu này, Dennis đã phải cất công khá nhiều và thường xuyên lui tới khu vực để “săn” ảnh. (Ảnh: Internet)


alt
Công ty du lịch chủ quản của Dennis cho biết, không phải ai cũng có thể chụp được những bức ảnh này. (Ảnh: Internet)


alt
Và việc lại gần các con vật to lớn cũng không phải là điều du khách nên làm. (Ảnh: Internet)


alt
(Ảnh: Internet)


alt
(Ảnh: Internet)


alt
(Ảnh: Internet)

Theo Tapchichomeo/Vnexpress

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire