Trang Blog này dành cho người không thích ăn thịt.
Bài sưu tầm hôm nay có 2 món, một món chưa nghe nói đến và một món ai cũng biết nhưng có thể chưa thử qua.
Cám ơn những đầu bếp đã ghi lại recette và vidéo này.
Caroline Thanh Hương
Cách nấu đậu hũ chiên sốt xoài
Đậu hũ chiên sốt xoài là một món chay lạ miệng và đẹp mắt.Cùng làm thử nhé các bạn.
- 4-5 miếng đậu hũ
- 1 quả xoài chín
- 1 quả ớt chuông đỏ
- Mè rang
- Muối, tiêu, hạt nêm, nước tương, dầu ăn.
Ớt chuông
bỏ hạt, thái lát mỏng. Xoài cắt hạt lựu lớn. Đậu hũ cắt xéo, mỏng thành
miếng tam giác. Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho đậu hũ vào chiên vàng
giòn, vớt ra thấm ráo dầu.
Nhận ớt
xanh và cà rốt vào xào khoảng 1 phút, sau đó cho nấm vào và nhanh chóng
khuấy động khoảng 2 phút nữa. Thêm muối, trộn đều và ăn nóng.
Cho 1
muỗng canh dầu vào chảo, dầu nóng cho hành boa-rô vào đảo đều, thêm
xoài, ớt chuông vào đảo đều trên lửa lớn, nêm ít muối, hạt nêm, nước
tương.
Tiếp tục
cho đậu hũ vào xốc trên lửa lớn cho hỗn hợp hòa quyện. Tắt bếp, bày đậu
hũ chiên xốt xoài ra đĩa, rắc mè rang lên dùng nóng với nước tương.
Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire